หน้าแรก tuk-tukข่าวอัลบั้มรูปบล็อคเว็บบอร์ดเกมส์บอร์ดซื้อขายวิทยุ online
logo tuk-tuk.com
Email :
Password  :
สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
Tuk-Tuk แผนที่ Online
Tuk-Tuk Directory
ค้นหา :
เพศ :    อายุ :
จังหวัด :
แสดงเฉพาะคน online
 

ข่าว

 
 

 "ปู"แฉ"นางเอกดัง"ไม่จบประกบแม่เล่นสงครามประสาท


เผยหากยังมีพฤติกรรมไม่ดี ยืนยันจะเอาเรื่อง แม้ถูกผู้ใหญ่สั่งห้ามก็ตาม หลังจากมีเรื่องมีราวจนต้องขึ้นโรงพักกลายเป็นเรื่องฉาวขึ้นหน้า 1 กรณีที่ "ปู" มัณฑนา หิมะทองคำ ถูกมือดีโทรศัพท์ป่วน จงใจให้ครอบครัวร้าวฉาน ซึ่งเธอแน่ใจว่า คนที่กลั่นแกล้งเธอ คือนางเอกที่แสดงละครร่วมกันในละคร "ปมรักรอยอดีต" กระทั่งเรื่องลุกลามบานปลาย ไปถึง "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ รวมไปถึง "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล

ถามไถ่ความคืบหน้าถึงบรรยากาศในกองถ่าย ณ ปัจจุบัน รวมถึงสภาพจิตใจของ "ปู" มัณฑนา ได้ความดังนี้  

"ตอนนี้ สภาพจิตใจในกองถ่ายกับผู้ร่วมงานคนอื่นๆ ก็ดี ไม่มีปัญหา แต่กับคู่กรณีไม่ดีเท่าที่ควร เพราะเขาไม่หยุด วันที่ผู้ใหญ่เรียก ปู เขา และแม่ของเขาไปเคลียร์ ผู้ใหญ่บอกให้หยุดไม่ให้สัมภาษณ์ แต่ตัวเขา กับแม่ไม่หยุด ยังให้สัมภาษณ์ในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง ล่าสุดให้สัมภาษณ์ ว่าถูกหนูกระแนกระแหน ซึ่งในความจริง หนูถูกแม่และน้องเขาแขวะ หนูมั่นใจ ว่าเขาเป็นคนให้ข่าว เพราะที่เกิดเหตุ มีเขากับแม่เขา และช่างแต่งหน้าช่างทำผมอยู่แค่นั้น 
คือวันนั้นพี่ช่างทำหน้าทำดินสอเขียนคิ้วหล่น น้องเขาก็พูดแขวะขึ้นมา ว่าพี่ของมันหล่น อะไรที่มันเสียๆ ก็ให้โยนทิ้งไปอย่ามาใส่ใจ เดี๋ยวจะเป็นบ้า แต่เขากลับไปให้ข่าว ว่าเขาบอกหนู ว่าโรลล์ม้วนผมของหนูเก่าแล้ว น้องเขาแนะนำให้หนูซื้อใหม่ แล้วหนูก็ไม่พอใจ แล้วก็หันมาต่อว่าเขา ซึ่งมันไม่เป็นความจริง เพราะหนูไม่เคยเอาโรลล์ม้วนผมไปกองถ่าย ปกติจะใช้อุปกรรณ์กองถ่ายทุกอย่าง เขาให้ข้อมูลผิดพลาด ปูเป็นคนถูกแขวะ เป็นคนถูกกระทำ" ปูกล่าวเสียงจริงจัง

นอกจากนี้นักแสดงเรื่อง "ปมรักรอยอดีต" กล่าวต่อว่า นอกจากนางเอกคนดัง ซึ่งเป็นคู่กรณีแล้ว แม่ของนางเอกดังก็ร่วมหาเรื่องด้วย

"แม่เขาไม่พอใจปู เปิดประตูกระแทกใส่ปู และก็ไม่ยอมเดินออกไป ยืนขวางปูอยู่ ไม่ให้ปูเดินออก แม่เขาก็ยืนขวางอยู่นานเหมือนกัน  แต่ปูก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร คือตอนนี้ปูรู้สึกอึดอัดมาก เหมือนเขากับแม่พยายามเล่นสงครามประสาท ป่วนปูตลอด ต่อว่ากระแนะกระแหน มีอยู่วันหนึ่งก็พูดขึ้นมา ว่าวันนี้ไปทำบุญล้างซวยมา ปูอยากจะหยุดแล้ว ตั้งแต่ผู้ใหญ่เรียกไปคุย แต่ในเมื่อเขายังเป็นแบบนี้ และมีพี่นักข่าวมาถาม ปูก็ต้องพูดบ้าง ก็อยากจะระบายบ้าง" ปูกล่าว 
 
ส่วนเรื่องที่ "กอล์ฟ" ไปด่า "ปู" ไปรยา กลางกองถ่าย จนทำให้นางเอกคนดังร้องไห้ ตาบวมนั้น แต่ทุกฝ่ายออกมาปฏิเสธข่าว เรื่องราวเป็นอย่างไรนั้น ปูมีคำตอบ 

"เรื่องกอล์ฟมาต่อว่า เป็นความจริง คือใครทำอะไรไว้ก็น่าจะรู้ดี วันนั้นเขามาต่อว่าน้องปู บอกว่ากุเรื่องขึ้น ทำให้เรื่องทั้งหมดเป็นแบบนี้ ทำให้เขาต้องทะเลาะกัน น้องปูก็ร้องไห้ ตาบวม ไม่สามารถถ่ายละครได้ ต้องเลิกกองไป แล้วเขาก็หันมาว่าหนู ว่ารังแกเด็ก คนในกองถ่ายเยอะมาก หนูก็อาย เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน มาด่าหนูทำไม"

ถามถึงเรื่องคดีความที่ได้แจ้งความเอาไว้ คืบหน้าไปถึงไหน 

ซึ่งทั้งนี้เธอบอกว่า จริงๆ แล้วถ้าหากคู่กรณีอยู่เฉยๆ นิ่งๆ ไม่มาหาเรื่อง เธอก็จะยอมความ ตามที่ผู้ใหญ่ขอ แต่ถ้าหากยังมีพฤติกรรมเช่นนี้ ก็คงยอมไม่ได้
"ปูก็ดูพฤติกรรมของเขา ถ้าต่างคนต่างอยู่ ปูก็เชื่อผู้ใหญ่ พร้อมจะให้อภัย เพราะผู้ใหญ่ก็บอก ว่าอยากให้จบ แต่ถ้าเขายังมีพฤติกรรมแบบนี้ คงคุยกับผู้ใหญ่ใหม่ ปูก็คงจะไม่ยอมเหมือนกัน" ปูกล่าวทิ้งท้าย

ที่มา : มติชน

 

20
VOTE
 
 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ ภายในหมวดบันเทิง
‘กฤษณ์’ ย้ำสัมพันธ์‘อั้ม’ แค่เพื่อน ปัดถูกเทียบเคียง‘กึ้ง’ 14 กันยายน 2554 , 10:58 น.
อ๊ะ!~อ๊ะ! 'เอ๊ะ' ควง 'ไฮโซแม็ค' อ่ะป่าว??? 14 กันยายน 2554 , 10:44 น.
ลีย์ลา โลพส์ 14 กันยายน 2554 , 09:06 น.
จั๊กจั่นฉุนข่าวเกาเหลาแตงโม,ปุ๊กลุก,อั้ม 13 กันยายน 2554 , 10:20 น.
ทวิต ทำพิษ เกาเหลาอีกคู่ น้ำชา แต้ว ก้อง 13 กันยายน 2554 , 09:47 น.
miss universe 2011 ร่วมลุ้นน้องฟ้า ชัญษร คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2 13 กันยายน 2554 , 09:22 น.
ฉาวอีก!!มิสโคลัมเบียโดนเตือนไม่ใส่กางเกงใน 12 กันยายน 2554 , 10:43 น.
ทวิตเตอร์ ! โดม - เพ้นท์ ส่อแวว "เลิก" ซะแล้ว 12 กันยายน 2554 , 10:26 น.
เปิด10อันดับรายได้ของ'คนดังไทย'ปี2011! 9 กันยายน 2554 , 11:40 น.
ครั้งสุดท้ายกับ ออย ศรุตา ในวู๊ดดี้เกิดมาคุย 9 กันยายน 2554 , 11:00 น.


 
 

ผู้ชม (1,999) | แสดงความคิดเห็น (0)
<< แสดงรายการข่าวทั้งหมด

 
 
โดย
ขอความร่วมมือเพื่อนๆ อย่าโพสต์เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ เพื่อป้องกันการ spam และ กลั่นแกล้ง จากผู้ไม่ประสงค์ดีค่ะ
 
 

 
เกี่ยวกับเรา | สมัครสมาชิก | ทำงานกับเรา | กิจกรรมการตลาด | พันธมิตร | โปรโมชั่น | โฆษณา | คำถามตอบบ่อย | เมล์ติดต่อ | ที่อยู่ติดต่อ

Copyright 2007 (c) Tuk-Tuk.com All Right Reserved.   ข้อบังคับตามกฎหมาย   rss news feed